Sự kết hợp hoàn hảo giữa áo dáng dài và quần legging dài

Bất cứ phụ nữ nào sử dụng quần legging giá rẻ cũng biết nên phối hợp những kiểu áo dáng dài với quần legging dài. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết nên kết hợp sao cho đẹp nhất, thời trang nhất. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn chọn được những mẫu áo dáng dài kết hợp hoàn hảo nhất với quần legging dài nhé. Cũng giống như rất nhiều đồ thời trang khác, áo dáng dài có rất nhiều loại, có loại áo cộc tay, có loại dài tay, có loại cho mùa hè, có loại cho mùa thu hoặc mùa đông, có loại dầy cũng có loại mỏng…chỉ cần biết cách kết hợp khéo léo với quần legging dài và một đôi giày phù hợp, bạn đã có thể tạo nên một gu thời trang cực kì bắt mắt. Với kiểu áo dáng dài được thiết kế như váy, độ dài quá mông, bạn có thể chọn kiểu legging dài màu đen, mỏng để kết hợp. Chúng sẽ khéo léo khoe đôi chân thon gọn của bạn mà không sợ quá lộ liễu. Sử dụng một đôi giày đen cổ cao nữa là bạn đã có thể kéo dài đôi chân của mình một cách đáng kể rồi.

ao dang dai va quan legging dai

Kiểu kết hợp này rất phù hợp với những bạn nữ có vóc dáng nhỏ nhắn và khiêm tốn về chiều cao, chúng sẽ làm nổi bật được sự nhỏ gọn trong vóc dáng và bổ sung chiều cao cho các bạn.

ao dang dai va quan legging dai1

Áo thun dáng dài kết hợp với quần legging dài là một sự kết hợp khéo léo trong mùa thu, khi thời tiết không quá nóng cũng không quá lạnh. Bạn có thể sử dụng áo thun dài tay có màu cùng tông với quần legging, thêm một vài họa tiết để làm nổi bật bộ trang phục. Có thể sử dụng quần legging mỏng hoặc quần legging có độ dày vừa phải để tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

ao dang dai va quan legging dai2

Kiểu áo dáng dài chất liệu nỉ có màu sắc bắt mắt khi kết hợp với quần legging thô màu trắng tạo được sự trẻ trung và năng động. Tuy nhiên sự kết hợp này chỉ phù hợp với những bạn có chiều cao tương đối, còn những bạn khiếm tốn về chiều cao nên tránh xa sự kết hợp này.

Áo dáng dài thường có hai phom dáng chính là áo suông và áo bó sát. Hai kiểu áo này đều phù hợp khi kết hợp với quần legging. Kiểu áo suông tạo cảm giác thoải mái năng động, trẻ trung còn kiểu áo bó sát lại tôn lên những đường cong quyến rũ trên cơ thể. Chính vì vậy, hãy lựa chọn cho mình quần legging cũng như áo dáng dài phù hợp với phong cách mà bạn muốn hướng tới

Khi kết hợp áo dáng dài và quần legging bạn cũng nên chú ý tới màu sắc. Quần legging đen phù hợp với tất cả các màu của áo dáng dài, tuy nhiên các quần legging dài có màu sắc bắt mắt lại rất khó để kết hợp màu. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu sự kết hợp màu trước khi chọn kiểu áo dáng dài với quần legging màu.

quần legging dài 1
quần legging dài 1