Khéo chọn quần tất hàn quốc cho nàng công sở.

Theo thời gian những chiếc quần tất hàn quốc lại biến hóa với nhiều hình dáng, màu sắc đa dạng hơn.

>> Những set đồ kinh điển ngày đông với quần tất hàn quốc

quần tất hàn quốc 01 Khéo chọn quần tất hàn quốc cho nàng công sở.

Thế nhưng không phải kiểu quần tất nào cũng phù hợp để các cô gái diện đến nơi công sở. Những chiếc quần với sắc màu trung tính và độ dày phù hợp sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Quần tất quá mỏng không phải là lựa chọn cho váy ngắn trên gối.

Vẫn biết rằng quần tất mỏng làm các cô nàng trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn thế nhưng nó lại không phải là lựa chọn đúng đắn để diện kèm với váy ngắn. Đặc biệt môi trường công sở đầy sự nghiêm túc, chỉn chu sẽ thật sự không phù hợp để chúng xuất hiện tại đó.

Quần tất mỏng

Tránh xa quần tất rách cùng họa tiết gợi cảm.

Xu hướng quần tất đang được rất nhiều cô gái yêu thích và dành tình cảm đó chính là kiều quần tất rách, quần tất có họa tiết chấm bi, cánh bướm, chấm tim….

Quần tất hàn quốc mỏng

quần tất hàn quốc mỏng 1

 

Những chiếc quần tất hàn quốc như thế này là quá sexy và gợi cảm để có thể diện trong môi trường công sở

 Thế nhưng nếu bạn không muốn mình bị lạc lõng hay bị tẩy chay và nhận về nhiều ánh nhìn thiếu thiện cảm của đồng nghiệp thì tốt nhất hãy để chúng vào một dịp thích hợp chứ không nên diện chúng đi làm đâu nhé.

Quần tất màu mè sặc sỡ

Quần tất sặc sỡ

Những chiếc quần tất với màu sắc bắt mắt sặc sỡ chỉ hợp để dùng khi đi chơi dạo phố thôi các nàng nhé. Tuyệt nhiên đừng bao giờ nghĩ tới chuyện mặc chúng tới văn phòng làm việc.

Màu sắc phù hợp nhất để chọn lựa đó chính là gam màu sẫm, màu than chì, màu khói… gần nhất với màu da chân bạn thì càng tốt.

Hi vọng với những chia sẻ trên của phụ kiện quần legging các cô nàng sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn và chọn được mẫu quần tất phù hợp nhất vừa đẹp mà lại không gây phản cảm.

Nguồn: quanlegging.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *