Bầu bí chọn đồ lót sao cho thoải mái

Trong quá trình mang thai cơ thể phụ nữ sẽ có những thay đổi rõ rệt. Tăng cân, kích thước 3 vòng tăng lên là điều hiển nhiên.

Chính vì vậy mà đồ lót cũng cần được thay thế sao cho phù hợp để họ có được cảm giác thoải mái nhất.

>>> Khéo khoe đồ lót mà không gây phản cảm
đồ lót cho bà bầu

 

Bầu bí chọn đồ lót sao cho thoải mái

Một vài tháng đầu có thể bạn cũng chưa cần thiết phải thay thế những chiếc áo ngực thường dùng. Tuy nhiên vào giữa và cuối thai kỳ cơ thể bạn sẽ có những thay đổi đáng kể và tìm kiếm một chiếc áo mới là tất yếu.

đồ lót bà bầu 01

Các bạn có thể tham khảo một vài mẫu áo đệm mỏng, nhẹ nhàng có gọng nhựa hoặc không gọng nếu bạn muốn. Làm sao để bầu ngực được khô ráo thoáng mát vì điều đó cũng có phần ảnh hưởng tới lượng sữa khi mà bạn sinh em bé sau này.

Cần chú ý rằng trong suốt thời kỳ bạn mang thai kích thước vòng một có thể tăng tới 1 kg hoặc nhiều hơn thế. Bạn sẽ có cảm giác tức tối nặng nề hơn rất nhiều chính bởi vậy tìm một chiếc áo ngực có phần quai áo chắc chắn dễ điều chỉnh độ ngắn dài là một điều vô cùng quan trọng.

đồ lót bà bầu 02

Khi mua bạn cũng chớ nên mua nhiều cùng một lúc mà hãy thay đổi chúng theo từng tháng của thai kỳ để đảm bảo bạn có thể mặc vừa chúng và tránh sự lãng phí không cần thiết nhé

đồ lót bầu

Còn với những chiếc quần chip thì sao nhỉ? Khi chưa mang thai bạn cực thích những kiểu quần ren điệu đà đúng không nào. Vậy nhưng hãy loại bỏ chúng khi bạn sắp thành một người mẹ nhé.

Lớp ren của quần sẽ gây nên cảm giác khó chịu khi cọ sát vào cơ thể , nó thật sự không tốt cho một bà bầu đâu. Thay vào đó hãy lựa những chiếc quần cotton đơn giản thôi nhưng chất liệu mềm mại dễ thấm hút bạn sẽ có được cái cảm giác vô cùng dễ chịu đấy.

Nguồn: quanlegging.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *