Bật mí tính cách của nàng qua màu sắc đồ lót.

Bạn có biết rằng màu sắc đồ lót mà bạn chọn thường ngày cũng có thể nói lên nhiều điều về tính cách của bạn. Cùng quanlegging.info khám phá những điều thú vị này nhé!

>>> Khéo khoe đồ lót mà không gây phản cảm

Bộ giọt lệ 01

Cô nàng yêu sắc trắng.

Với những cô nàng yêu thích đồ lót màu trắng hẳn rằng cô ấy là một người luôn có cách sống thầm kín không thích phô trương. Họ luôn tự tin và có đôi chút hơi lạnh lùng. Một người giàu tình yêu thương và quan tâm tới mọi người xung quanh.

Màu sắc đồ lót nói lên điều gì 1

Sắc đen huyền bí

Đích thị là một cô nàng thiên về lối sống nội tâm, họ rất giỏi che giấu những cảm xúc thật của mình. Màu đen thường tượng trưng cho sự lôi cuốn và bí ẩn chính bởi vậy những cô gái yêu thích sắc màu này sẽ rất “dữ dội” khi yêu, khác hẳn với vỏ bọc lạnh lùng thường thấy. Trong các mối quan hệ họ cũng luôn là người nắm lấy thế chủ động và vô cùng thực tế trong cách suy nghĩ.

Màu sắc đồ lót nới lên điều gì 2

Sắc tím thủy chung

Thường các bạn sẽ nghĩ màu tím tượng trưng cho sự mộng mơ có phần hơi ảo tưởng. Thế nhưng với các cô nàng thích nội y tím họ lại là người có lý trí khá mạnh mẽ. Họ là một người phụ nữ tốt bụng rất dễ mủi lòng và đặc biệt khi yêu họ vô cùng thận trọng yêu bằng tai chứ không yêu bằng mắt như nhiều cô nàng khác.

Màu sắc đồ lót nói lên điều gì 3

Sắc hồng mới thật sự là mộng mơ

Các cô nàng yêu sắc  hồng có phần hơi điệu đà thế nhưng trong mọi trường hợp họ luôn giữ được sự lạc quan yêu đời. Bên cạnh những cô nàng ấy các chàng trai sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc bởi họ khá nũng nịu và rất đáng yêu.

Màu sắc đồ lót nói lên điều gì 4

Sắc xanh

Với sắc màu này cô ấy là một người có linh cảm tốt, nàng khá thận trong trong các mối quan hệ. Đặc biệt họ luôn thích chủ động trong tình yêu cũng như không thích mình bị lệ thuộc vào bất kỳ ai.

Các cô nàng hồn nhiên, vui tính thường chọn cho mình sắc màu cam nổi bật. Nàng sôi nổi có đôi chút bốc đồng. Nàng cũng rất dễ để nói lên suy nghĩ của mình, sẵn sàng sẻ chia mọi chuyện.

Màu sắc đồ lót bạn đang mặc có nói lên điều đó không? Cùng để lại bình luận chia sẻ với chúng tôi để chủ đề này thêm hấp dẫn nhé các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *