Đẹp và ấm trong mùa đông cùng legging

Đẹp và ấm trong mùa đông cùng legging. Trong những ngày nhiệt độ xuống cực thấp vào mùa đông, nỗi lo của các cô nàng yêu thời trang đó là, làm sao để mặc đẹp mà vẫn ấm áp, không rườm rà, luộm thuộm. Trong mùa đông cùng quần legging hãy mặc với những loại trang phục dưới đây để xua tan nỗi lo ấy nhé!

  1. Áo da lót lông
Đẹp và ấm trong mùa đông cùng legging
Đẹp và ấm trong mùa đông cùng legging
mùa đông cùng legging 2
mùa đông cùng legging 2

Chất liệu da với khả năng giữ ấm tốt là một gợi ý hay cho bạn trong mùa đông. Trong những ngày trời rét đậm, có thể mặc thêm những chiếc áo da có lớp lót lông dày dặn bên trong. Như vậy, trông mùa đông cùng legging bạn vẫn vô cùng thời trang và cá tính với những chiếc jacket da lót lông. Hơn thế nữa, da và lông đều giữ nhiệt tốt nên với loại áo này, bạn chỉ cần mặc một chiếc áo len mỏng bên trong là đủ ấm rồi. Mặc thêm legging nữa, như vậy là bạn thừa tự tin xuống phố rồi nhỉ?

  1. Parka jacket

legging mùa đông 3

Một sự lựa chọn khác cũng tiện ích không kém đó là những chiếc parka jacket đủ màu sắc. Chiếc áo này được “du nhập” từ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám. Các nhân vật trong phim thường kết hợp chiếc áo “to sụ” này với đồng phục gồm sơmi, blazer và váy ngắn. Những chiếc áo này thường mùa đông cùng legging có lớp áo lót lông/bông dày cùng phần mũ viền lông ấm áp. Với parka jacket, bạn cũng sẽ dễ dàng mặc những set đồ một lớp bên trong như đồng phục mùa hè hay áo len + legging mà không lo mình sẽ bị thấm lạnh vào những ngày nhiệt độ xuống thấp.

  1. Áo Heattech
mùa đông cùng legging 4
mùa đông cùng legging 4

Chiếc áo này có thiết kế giống hệt áo thun trơn dài tay dáng bó sát. Đi kèm với nó là chất liệu đặc biệt giúp đem lại cảm giác cực kì ấm áp cho người mặc, có khả năng giữ nhiệt vô cùng tốt. Bạn sẽ chỉ việc mặc một chiếc áo heattech bên trong áo len, rồi khoác thêm một chiếc áo khoác dày, cộng với legging nữa. Thế là cũng đủ sức để “chống chọi” với cái lạnh căm căm của những ngày mưa rét. Như vậy là bạn vô cùng gọn nhẹ, thời trang mà vẫn ấm áp rồi nhỉ?

  1. Sneaker
mùa đông cùng legging 5
mùa đông cùng legging 5

Mùa hè, các cô gái thường làm bạn giày cao gót hay giày bệt điệu đà. Nhưng khi mùa đông đến, những đôi sneaker với lớp vải lót bông dày sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những ngày rét đậm. Sneaker có thể dễ dàng hòa hợp với quần legging nữ và áo khoác dày. Hãy thử nghiệm phong cách mix đồ theo style Hàn Quốc với áo len và áo khoác dáng dài, cộng với legging vf sneaker, bạn sẽ thấy mình thật ấm áp mà vẫn vô cùng thời trang và phong cách đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *