Những kiểu legging công sở bạn nên tránh khi đi làm

legging công sở

Quần legging đang là xu hướng legging công sở nóng trong mùa thu đông những năm gần đây, trở thành phụ kiện thời trang cần thiết mà chị em nào cũng có trong tủ đồ. Legging có rất nhiều loại, từ legging trơn mỏng cho đến legging rách, legging họa tiết, legging da, legging sequin… Màu sắc legging cũng rất đa dạng, từ đen, xám, nâu cho đến những gam màu nổi bật như đỏ, xanh, hồng, vàng. Nhưng legging không phải trang phục phù hợp mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là chốn công sở. Đặc biệt hãy tránh xa ba loại legging công sở sau đây bạn nhé!

Hãy lưu tâm tới những yếu tố sau:

  1. Không nên mặc legging rách tới nơi làm việc

legging công sở 1

Legging rách là trang phục yêu thích của những cô nàng cá tính và thời thượng. Tuy nhiên, trang phục này lại không hề phù hợp với môi trường công sở – nơi cần đến sự đứng đắn và lịch sự. Chiếc legging rách rất dễ làm bạn mất điểm trong mắt lãnh đạo và đồng nghiệp đấy.

  1. Legging color block sặc sỡ cũng không nên diện đi làm
legging công sở 2
legging công sở 2

Những chiếc legging với các gam màu “chóe” như xanh, đỏ, tím, vàng… chỉ phù hợp khi bạn đi chơi với bạn bè, tham gia các buổi party hoặc lên sân khấu. Đừng biến mình thành một cô nàng lòe loẹt trong mắt đồng nghiệp. Chiếc legging màu sặc sỡ có thể còn gây cho người đối diện cảm giác bạn legging công sở chưa trưởng thành và còn khá ham chơi nữa đấy.

  1. Cần tránh xa legging sequin lấp lánh.

legging công sở 3

Cũng giống như legging color block, legging sequin cũng sẽ khiến bạn như chuẩn bị đi dự một buổi party hoặc sắp lên sân khấu. Điều này không hề hay ho chút nào khi bạn đi làm, nơi bạn legging công sở cần tạo dựng hình ảnh nghiêm túc, chăm chỉ và mẫu mực với đồng nghiệp.

  1. Hạn chế legging họa tiết.
legging công sở 4
legging công sở 4

Những chiếc legging họa tiết cũng cần được tiết chế khi đi làm. Nếu vẫn muốn mặc loại legging này, bạn hãy chọn những chiếc có họa tiết đơn giản thay vì họa tiết quá lớn và sặc dỡ.

  1. Đơn giản là từ khóa bạn cần nhớ

Khi đi làm, hãy chọn những chiếc legging với tông màu cơ bản như đen, xám, nâu.

Mặc legging với những trang phục như sơ mi dáng dài, áo vest, áo len đơn giản, áo oversize.

Bạn cũng có thể phối legging với chân váy. Tuy nhiên, cần chú ý legging công sở không nên mặc váy quá ngắn và legging quá mỏng.

Nên nhớ rằng điều bạn đang hướng tới là thanh lịch và trẻ trung chứ không phải thời thượng và phong cách. Hãy tạo cho người đối diện cảm giác bạn chững chạc và trưởng thành. Như vậy, bạn sẽ nhận được nhiều sự tín nhiệm hơn trong công việc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *