Bộ sưu tập legging cho bà bầu

Bộ sưu tập legging cho bà bầu đẹp. Quần Legging là một trang phục có rất nhiều tính năng tiện lợi. Một trong những tính năng đó là quần legging cho bà bầu trong thời gian thai kỳ. Legging giúp mẹ bầu có được sự thoải mái, tiện dụng, an toàn mà vẫn đảm bảo gọn gàng và thời trang nhé!

Bà bầu có nên mặc quần legging không?

Các chuyên gia cũng khuyên rằng, quần legging đẹp là một trong những trang phục nên được các bà bầu mặc lựa chọn trong thời gian thai kỳ. Nếu bạn đang trong thời gian sinh em bé, hãy sắm cho mình một vài chiếc quần legging thật tiện dụng sau đây vì những lý do này nhé!

legging cho bà bầu 1
legging cho bà bầu 1

Quần legging là loại quần có giá thành rẻ

So với nhiều loại đồ bầu khác, quần legging có giá thành rất phải chăng, phù hợp với nhiều người. Các chị em phụ nữ có thể mua nhiều quần legging khác nhau để thay đổi. Quần legging có hai dáng, dáng dài và dáng ngắn, phù hợp với nhiều dáng người và thời tiết. Mùa hè bạn có thể mặc các dáng legging ngắn, còn mùa đông, legging dáng dài sẽ giúp bạn giữ ấm! Giá thành của legging dao động từ 90K – 120K dáng quần legging dài, 60K-85k cho Quần Legging dáng ngắn.

Thoải mái là trên hết cho bà bầu!

legging cho bà bầu 2

Quần legging với độ ôm vừa phải sẽ giúp bà bầu thoải mái hơn cả legging cho bà bầu nhiều loại quần bầu! Với phần chun tiện dụng, bạn có thể điều chỉnh, nới ra theo độ lớn của bụng. Cạp quần legging có nhiều loại rất mềm, giúp bà bầu luôn thoải mái. Bạn có thể tham khảo mua quần legging cho bà bầy ở các shop chuyên bán đồ cho mẹ và bé. Chất liệu cho bà bầu cần mềm mại, co giãn tốt và có thể thấm mồ hôi.

Bà bầu vẫn đẹp và style với legging

legging cho bà bầu 3

Bà bầu vẫn có thể thoải mái lựa chọn quần bầu các loại thật style như quần ren, quần giả bò, quần họa tiết để kết hợp với áo, vừa ấm áp lại vừa tiện dụng. Nhiều bà bầu bị rạn chân, tay, legging cho bà bầu vậy nên nếu mặc váy, các phần da bị rạn sẽ lộ ra, rất kém thẩm mỹ. Vì thế, trong trường hợp này, legging là một sự “cứu cánh” hợp lý cho các mẹ bầu.

legging cho bà bầu 4

Các mẹ có thể mix legging với áo dáng dài, kết hợp thêm một đôi giày búp bê bệt thật xinh, như vậy là vừa đủ thoải mái, lại an toàn trong thời gian thai kỳ rồi.

Không lo “hớ hênh” với legging

legging cho bà bầu 5
legging cho bà bầu 5

Khi có bầu, cơ thể “phình” lên khá lớn, rất khó mặc đồ. Hơn nữa, thân hình legging cho bà bầu đồ sộ khiến nhiều bộ váy bầu bị phồng lên, ngắn quá khiến nhiều lúc di chuyển, các mẹ bầu rất dễ rơi vào tình trạng hớ hênh không đáng có. Với legging kín đáo, các mẹ có thể thoải mái hoạt động, đi lại ở công sở, làm việc nhà hay đi dạo phố, đi bộ mà không lo “lộ hàng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *