Chọn legging ăn ý phù hợp với đôi chân bạn

Chọn legging ăn ý

Chọn legging ăn ý phù hợp với đôi chân bạn. Quần legging là một phụ kiện không thể thiếu trong mùa đông. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng biết cách lựa chọn một chiếc legging phù hợp với đôi chân của mình giữa vô vàn các loại legging trơn, legging da, legging màu sắc. Tất cả đều có thể khiến bạn trở nên sành điệu, tự tin hơn những cũng có thể khiến bạn trở nên “kém sang” trong mắt người đối diện. Hãy tham khảo những cách sau đây để tìm được một chiếc quần legging giá rẻ phù hợp với bản thân mình nhé!

  1. Với những người chân to

mặc legging đẹp 1

Nếu bạn sở hữu một cặp chân mũm mĩm, lời khuyên cho bạn là tránh xa những loại legging rách, legging họa tiết. Những loại legging này có thể rất đẹp và thời trang nhưng lại cực kỳ khó mặc. Các chi tiết xẻ, rách sẽ khiến cặp chân của bạn trông to và ngắn hơn. Còn quần legging màu mè khiến chân bạn “phình ra” trông thấy. Lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là legging đen truyền thống. Màu đen sẽ giúp chân bạn nhỏ, gọn hơn đáng kể, đồng thời kéo dài đôi chân. Màu đen cũng không nhàm chán như bạn vẫn nghĩ. Bạn có thể lựa chọn các cấp độ từ nhạt đến đậm, cùng với đó là các chất liệu dày, mỏng khác nhau.

  1. Với những người chân quá gầy
Chọn legging ăn ý
Chọn legging ăn ý

Quá gầy cũng là một trở ngại cho chị em khi mặc legging. Bí quyết cho người có đôi chân khẳng khiu trái ngược hoàn toàn so với những người có chân to. Hãy chọn những loại legging rách hoặc legging có họa tiết hoa hay những màu sắc loang lổ. các họa tiết này sẽ giúp chân bạn nhìn tròn trịa Chọn legging ăn ý và đầy đặn đáng kể đấy. Những cô nàng “cò hương” có thể diện legging đủ các màu sắc, chất liệu, mà không hề sợ bị lỗi mốt

  1. Với những người chân ngắn
Chọn legging ăn ý 3
Chọn legging ăn ý 3

Chân ngắn cũng là một trở ngại khiến phái đẹp băn khoăn khi chọn legging. Nếu bạn sở hữu một cặp chân không dài, phải nhớ tránh xa quần legging rách và legging ngang đầu gối đấy nhé! Legging rách và legging họa tiết sẽ khiến chân của bạn lộ nhược điểm vừa ngắn vừa to. Legging ngang đầu gối thì Chọn legging ăn ý khiến chiều cao của bạn bị giảm xuống nghiêm trọng, chỉ còn “một mẩu”. Hãy chọn legging đơn sắc có gam màu tối, chất liệu hơi mỏng. Một gợi ý hay ho cho bạn là mix legging với guốc cao gót dạng military hoặc sporty. Chân bạn sẽ được kéo dài ra đáng kể đó.

Chọn legging ăn ý 4
Chọn legging ăn ý 4

Còn với những người may mắn sở hữu cặp chân thon và dài, thì hãy cứ diện bất cứ kiểu legging nào bạn ưa thích. Hãy sắm cho mình đủ loại legging với chất liệu, màu sắc khác nhau để Chọn legging ăn ý thay đổi với từng trang phục và thỏa sức sáng tạo trong mùa đông này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *