Bộ sưu tập legging họa tiết tại tuần lễ thời trang Milan

Bộ sưu tập legging họa tiết

Bộ sưu tập legging họa tiết tại tuần lễ thời trang Milan? Trên sàn diễn Milan 3/2015, những chiếc quần legging họa tiết nhiều màu sắc được các nhà thiết kế ưu ái lựa chọn khá nhiều, tạo thành một trào lưu mới đáng chú ý. Những phù thủy thời trang hàng đầu đã sáng tạo những chiếc legging họa tiết lạ mắt trên những chất liệu mới lạ, với cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau, đưa chúng ta vượt qua giới hạn chuẩn mực thông thường của một phụ kiện thời trang hằng ngày. Au Jour Le Jour là nhà mốt lăng xê mạnh nhất những chiếc quần legging họa tiết bắt mắt và màu mè. Những mẫu legging của nhà thiết kế thực sự nổi loạn và phong cách.

bộ sưu tập legging họa tiết 1

bộ sưu tập legging họa tiết 2

Mẫu legging vằn vện được nhà thiết kế tung ra trở thành một trong những mẫu legging độc đáo và lạ mắt nhất được săn đón.

Bộ sưu tập legging họa tiết 34
Bộ sưu tập legging họa tiết 34

Tất cả đều được nhuộm màu sắc rực rỡ và được phối theo phong cách “họa tiết mix họa tiết” cùng những món đồ khác. Sự đối lập của các gam màu đã tạo nên sự kích thích mạnh mẽ Bộ sưu tập legging họa tiết đối với thị giác của khán giả.

bộ sưu tập legging họa tiết 4

Bộ sưu tập legging họa tiết 2
Bộ sưu tập legging họa tiết 2

Những mẫu quần legging của Dsquared2 lại được lấy cảm hứng từ phong cách thổ dân với những chi tiết cầu kỳ. Tuy không quá sặc sỡ như Au Jour Le Jour, nhưng những thiết kế này lại gây ấn tượng mạnh mẽ và hoang dại.

bộ sưu tập legging họa tiết 7

Nhà thiết kế đã phá cách trong việc sử dụng legging họa tiết chất liệu xuyên thấu được nhuộm hai màu đen và nude. Chiếc legging đặc biệt này được phối với áo khoác lông cũng mang họa tiết dày đặc, tạo nên một tổng thể hài hòa và đẹp mắt.

bộ sưu tập legging họa tiết 8

Nếu quần legging của Au Jour Le Jour đậm chất nổi loạn, trẻ trung, còn Dsquared2 khoe cá tính mạnh, ấn tượng, thì Missoni lại đem đến những mẫu quần họa tiết mang hơi hướng thanh lịch hơn. Sử dụng chất liệu vải kim tuyến, quần legging trơn màu của hãng này vẫn thật nổi bật và gây ấn tượng khi mặc với áo blazer.

bộ sưu tập legging họa tiết 9

Mẫu quần thứ hai thì toát lên sự quyến rũ đặc biệt nhờ sử dụng kĩ thuật nhuộm màu loang. Khi mặc với váy ôm tông màu trắng, cả bộ trang phục vừa thanh lịch, lại vừa cá tính.

Bộ sưu tập legging họa tiết 3
Bộ sưu tập legging họa tiết 3

Với thiết kế thứ ba, Missoni đã đưa họa tiết vân đá rạn ứng dụng lên trang phục legging trong bộ sưu tập Thu Đông năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *