Xu hướng nghiện legging của nữ giới

Xu hướng nghiện legging

Tính ứng dụng cao dẫn đến xu hướng nghiện legging cảm giác thoải mái, khả năng kết hợp với nhiều loại trang phục khác của legging… cùng vô vàn các ưu điểm khác khiến trang phục này luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nữ giới. Và rồi, không biết từ lúc nào, xu hướng “nghiện legging” ngày một lây lan trong mỗi mùa thu đông.

Hãy thử xem bạn có những biểu hiện dưới đây không nhé!

  1. Tủ đồ của bạn vắng bóng những loại quần khác.
Xu hướng nghiện legging của nữ giới 1
Xu hướng nghiện legging của nữ giới 1

Thật khó để tìm thấy những chiếc jeans rách, skinny… hay các loại quần khác trong tủ đồ của bạn. Bạn cũng không thể nhớ được lần cuối mình mặc quần bình thường là khi nào. Cái mà bạn nhìn thấy chỉ là legging, legging và legging… đủ mọi màu sắc, chất liệu.

  1. Bạn hiểu về legging hơn bất cứ loại quần nào khác.
Xu hướng nghiện legging của nữ giới 2
Xu hướng nghiện legging của nữ giới 2

Nếu có ai đó nhờ bạn tư vấn về quần legging bạn có thể thao thao bất tuyệt cho người đó nghe mọi thứ về trang phục này. Từ cách chọn màu sắc, chất liệu, cách kết hợp cho đến những lợi ích của nó, bạn đều nắm rõ trong lòng bàn tay.  Nhưng bạn lại mù mờ về tính năng và công dụng của các loại quần khác! Như vậy cũng tính là nghiện legging rồi nhé!

  1. Bạn tử nhủ rằng mình có thể thoải mái ăn uống với leggings.
Xu hướng nghiện legging của nữ giới 3
Xu hướng nghiện legging của nữ giới 3

Bạn có thể thoải mái ăn uống mà chẳng sợ sau đó không thể ních được vào chiếc quần nào. Bởi bạn đang mặc legging, một trang phục có tính đàn hồi cực cao. Và bạn vô cùng tự hào về điều này.

  1. Bạn mặc legging hằng ngày
Xu hướng nghiện legging của nữ giới 4
Xu hướng nghiện legging của nữ giới 4

Bạn mặc legging hằng ngày, khi muốn trông thật casual. Bạn kết hợp chúng với áo pull dáng dài, áo len oversized khi đi trên đường phố, bạn diện legging cùng sơ mi khi đi làm. Buổi tối đi chơi, bạn vẫn chọn legging để mix cùng váy ngắn.

  1. Và vẫn chọn legging trong những dịp đặc biệt
Xu hướng nghiện legging 2
Xu hướng nghiện legging 2

Những khi “ăn diện”, bạn vẫn chọn các loại quần legging “chất chơi” và sành điệu như legging da, legging sequin để hoàn thiện diện mạo nổi bật đầy cá tính của mình.

  1. Với legging, chưa bao giờ bạn thấy đủ
Xu hướng nghiện legging của nữ giới 5
Xu hướng nghiện legging của nữ giới 5

Mặc dù bộ sưu tập legging của bạn đã rất đồ sộ với đủ kiểu legging các loại nhưng bạn vẫn mong muốn kết nạp thêm những “tân binh” khác. Bạn luôn cảm thấy “yếu lòng” trước những chiếc legging mới và mong muốn được trải nghiệm chúng.

  1. Đôi khi, bạn biến legging thành “quần ngủ”

Độ ôm của legging khiến nó giữ nhiệt rất tốt. Vì vậy, bạn rất hay tận dụng trang phục này làm quần ngủ. Và ít nhất một, hai lần bạn từng lăn ra ngủ khi vẫn mặc nguyên chiếc legging đã mặc cả ngày.

  1. Khi mua các trang phục khác, bạn luôn nghĩ đến việc liệu nó có kết hợp được với legging.
Xu hướng nghiện legging của nữ giới 7
Xu hướng nghiện legging của nữ giới 7

Dù sắm giầy, hay áo, áo khoác, điều đầu tiên bạn luôn nghĩ đến là nó có phù hợp với việc mặc legging không hay phải kết hợp nó với chiếc legging nào. Như vậy là bạn đã mắc bệnh “nghiện legging” khá nặng rồi đấy!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *