Những gợi ý kết hợp legging cơ bản

kết hợp legging

kết hợp legging là một trang phục dễ kết hợp với các items thời trang khác nhau và có tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng, không nên tùy tiện kết hợp bán buôn quần legging với bất cứ trang phục nào. Hãy xem một số gợi ý sau đây và cùng điểm danh những “người bạn thân thiết” thường được kết hợp leggings nhé!

Quần leggings và áo suông rộng: cặp đôi thân thiết

kết hợp legging 1
kết hợp legging 1

Quần leggings và áo suông rộng rất hợp với nhau vì hình khối của chúng bổ sung cho nhau một cách thật hoàn hảo. Hãy chọn các loại áo suông rộng có chiều dài phủ qua phần mông dưới nếu quần leggings của bạn có chất liệu hơi mỏng. Có thể mang dây thắt lưng với áo suông rộng nếu bạn muốn tạo điểm nhấn ở vòng eo thon.
Phối chiếc áo suông rộng màu đen với quần leggings đen và đôi giày bốt cao gót đen là kiểu dáng cổ điển chẳng bao giờ lỗi thời. Nếu bạn mặc quần leggings màu tối, bạn có thể chọn áo suông rộng có họa tiết sặc sỡ hay có đính cườm, hạt bẹt. Bạn cũng có thể mặc chồng ra ngoài áo suông rộng một chiếc áo khoác jean ngắn chẳng hạn. Phụ nữ có đùi thon nên mặc đầm suông rộng dài tới nửa đùi, phụ nữ có đùi lớn nên mặc đầm dài tới gối.

Nhẹ nhàng với đầm len và quần leggings

kết hợp legging 02
kết hợp legging 02


Quần leggings và đầm len cũng có thể đi với nhau một cách tuyệt vời kết hợp legging và cả hai đều đang hợp mốt. Hãy mặc quần leggings với chiếc đầm len cao hơn đầu gối, thêm một đôi giày xinh xắn nữa là trông bạn thật sành điệu.

Áo kiểu cá tính và thời thượng

3

Khi chọn áo kiểu để mặc với quần leggings, đừng bao giờ chọn kiểu ngắn và ôm hoặc áo thun, trừ khi bạn có thân hình tuyệt mỹ và chất liệu quần leggings của bạn dầy, như chất liệu da chẳng hạn kết hợp legging. Áo dài qua mông hoặc tới giữa đùi và có độ rộng nhất định là cách tốt nhất để tôn lên dáng vẻ của bạn.

Thanh lịch cùng áo sơ mi và quần leggings

4


Để đạt được dáng vẻ cân đối nhất, chỉ nên mặc áo sơ mi rộng dài qua đùi. Tránh mặc áo sơ mi ôm với quần leggings. Phụ nữ thấp bé nên cẩn thận khi chọn áo sơ mi để mặc với quần leggings, vì nếu không khéo bảo đảm sự cân đối, bạn có thể trông giống như kết hợp legging đang mặc chiếc áo đầm phủ trên quần leggings chứ không phải đang mặc áo sơ mi.

Váy ngắn và quần leggings đáng yêu trong mùa lạnh

5


Mặc váy ngắn với quần leggings đồng màu đem đến cho bạn vẻ nhí nhảnh đáng yêu. Còn mặc với váy jeans bạc màu sẽ làm cho dáng vẻ của chiếc quần leggings thêm nổi bật và đầy cá tính.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *