Những điều cấm kị khi diện quần legging

Những điều cấm kị khi diện quần legging

Quần legging là một trong những trang phục quan trọng đối với những điều cấm kị khi diện quần legging phái đẹp trong mùa thu đông. Nhờ vào những ưu điểm của mình quần legging giá rẻ có thể kết hợp với nhiều trang phục, phụ kiện trong những hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên các bạn nữ cũng cần lưu ý một số điểm sau đây, để tránh rơi vào những trường hợp kém duyên đáng tiếc khi diện legging.

Legging khác quần tất

Nhiều người thường nhầm lẫn legging với quần tất. Thực tế, legging thường có chất liệu chun như nỉ hoặc len, dày dặn, co giãn và thường được mặc riêng với các loại áo; còn quần tất tuy cũng có thể co giãn nhưng lại mỏng hơn rất nhiều và có những chi tiết trang trí rất… đồ lót. Vì thế, quần tất có thể sử dụng để mặc cùng các loại quần short, chân váy hoặc váy trong mùa đông một cách linh hoạt. Bạn không nên Những điều cấm kị khi diện quần legging nhầm lẫn hai khái niệm này với nhau, bởi sẽ là thảm họa nếu mặc legging cùng váy hay quần shorts, nhưng bạn lại không “cao tay” trong việc phối đồ, khiến cả bộ trang phục trở nên rườm rà, kém sang.

1

Những điều cấm kị khi diện quần legging 12
Những điều cấm kị khi diện quần legging 12

Legging không phải là quần

Nhiều người lại thường mặc legging như một chiếc quần, nhưng điều này là sai. Dù có chất liệu dày dặn nhưng legging lại co giãn, vậy nên chúng bó sát vào người mặc. Vậy nên, nếu bạn mặc legging như một chiếc quần, phối chúng với áo thun hay… sơ vin cùng áo sơ mi, legging sẽ phơi bày toàn bộ vùng tam giác của bạn trước những người xung quanh, khiến bạn trở nên “kém duyên”. Nếu bạn muốn mặc một loại quần với chất liệu co giãn, thoải mái như legging, bạn có thể tìm đến tregging hoặc legging da. Hai loại này có chất liệu dày hơn legging thường, tạo kiểu dáng cứng cáp hơn cũng như có các chi tiết… như: khóa, túi, đai thắt lưng Từ đó, legging da hay tregging đều có thể trở thành một chiếc quần cực kỳ thoải mái cho bạn vào mùa đông mà không sợ phải đỏ mặt mỗi khi xuống phố. Hãy lưu ý điều này nhé!

3

Legging không được mặc cùng áo ngắn

legging không phải là quần (như đã nói ở trên), vậy nên legging tuyệt đối không được mặc cùng các loại áo ngắn. Crop top, áo thun dáng ngắn, áo len ngắn… đều là những lựa chọn sai lầm để mặc cùng legging.

Những điều cấm kị khi diện quần legging 4
Những điều cấm kị khi diện quần legging 4

Hãy phối legging thoải mái với bất cứ thứ gì bạn có trong tủ đồ, từ áo len, áo thun, áo sơ mi, jacket… miễn sao chúng có dáng dài. Kiểu dáng của các loại áo này sẽ giúp bạn những điều cấm kị khi diện quần legging che đi phần nhạy cảm bị lộ ra, đồng thời tạo sự cân đối.

Những điều cấm kị khi diện quần legging
Những điều cấm kị khi diện quần legging

“Bạn thân” của legging còn là các loại boots, giày đế thô, sneaker,… Tùy vào cách mix đồ của bạn, hãy chọn những điều cấm kị khi diện quần legging một đôi giày phù hợp để diện cùng legging trong mùa thu đông này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *