Những lầm tưởng về legging

Những lầm tưởng về legging

Legging là một trong những items không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ cô gái nào đôi khi có những lầm tưởng về legging mà không phải ai cũng rõ đâu. Với đặc tính co dãn quần legging giúp những cô nàng khoe được đôi chân dài thon thả, đồng thời đem lại sự thoải mái khi vận động mà những chiếc jeans cứng nhắc không thể có. Cũng bởi lẽ đó mà “legging” là từ khóa thời trang chưa bao giờ “hạ nhiệt” và chắc chắn sẽ không thể thay thế! Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về loại trang phục đặc biệt này. Dưới đây là một số những lầm tưởng cơ bản về Legging, thậm chí cả những “ngôi sao” cũng thường xuyên hiểu sai!

1. Legging là quần

Những lầm tưởng về legging
Những lầm tưởng về legging

Bản chất legging không phải là quần. Bởi vì tính co dãn, nên dù có chất liệu dày dặn, legging cũng sẽ bó sát vào cơ thể người mặc. Nếu bạn mặc legging như quần, nghĩa là mix cùng áo thun, hay sơ vin với sơ mi, bạn ắt hẳn sẽ rơi vào tình huống “ngượng chưa kìa” khi “địa hình” “khu vực tam giác” bị phơi bày! Tuy nhiên, một số sao Việt lại rất hay mắc phải lỗi này.

2. Đánh đồng Legging với quần tất, Tregging, hay Skinny

Những lầm tưởng về legging bạn có biết không
Những lầm tưởng về legging bạn có biết không

Legging không phải là quần, càng không phải là quần tất! Quần tất mỏng hơn legging, có loại có cả bàn chân, chỉ để mix cùng váy hay quần short. Nếu bạn nhầm lẫn giữa hai loại này, và mix legging với váy, hay short, bạn có thể “thu hút ánh nhìn” theo cách không được tích cực lắm đâu!
Tregging là thuật ngữ kết hợp giữa “trousers” và “legging”, vì vậy khác với legging, tregging là một loại quần, nghĩa là hoàn toàn có thể mix cùng áo thun ngắn, hay sơ vin cùng sơ mi. Tregging thường được may từ các loại vài như da, da lộn, vải jean hay giả jeans.

Skinny thì lại được may từ nhiều loại vải đa dạng hơn, và đúng nghĩa là quần hơn với kiếu dáng gần giống một chiếc quần jean bó sát!

Bạn nên nắm vững những khái niệm này, ít nhất hay phân biệt được chúng để không rơi vào những tình huống “khó đỡ”!

3. Legging không dành cho nam giới

legging3

Legging hoàn toàn có thể dành cho nam giới. Cũng bởi đặc tính bó sát mà legging khiến cánh mày râu e ngại, do cơ thể hai giới có những nét khác biệt. Tuy nhiên, hiện nay đã có loại quần legging bó chẽn dành riêng cho những chàng trai dám khác biệt. Đồng thời, với những cách mix đồ linh hoạt: mặc áo dáng dài, mặc quần short bên ngoài legging, buộc áo sơ mi ngang hông,… khiến legging trở thành món đồ ngày càng được các chàng trai ưa chuộng. Thậm chí, có rất nhiều chiếc legging độc đáo về cả họa tiết và kiểu dáng dành riêng cho các chàng trai chọn sự thoải mái của legging thay cho những chiếc quần jean cứng nhắc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *