Lựa chọn quần legging theo dáng người

chọn quần legging theo dáng người

Chọn quần legging theo dáng người và nó chỉ đẹp khi nó thực sự phù hợp với mỗi người. Quần legging là loại quần được phái đẹp khá ưa chuộng, vậy làm sao để lựa chọn quần legging theo dáng người cho phù hợp? Quần legging đã xuất hiện từ khá lâu trên thế giới với các phiên bản đầu tiên từ thế kỷ XV, nhưng cho đến nay độ “hot” của nó vẫn chưa giảm. Đây là một trong những loại quần được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay với các thiết kế vô cùng hiện đại. Bó sát, tôn dáng nhưng rất co giãn nên khá thoải mái là những gì có thể nói về loại quần này. Nhìn chung, quần bó thì khá nhiều như skiny hoặc tregging, nhưng có một số tiêu chí để phân biệt các loại này với nhau, xin nói rõ hơn trong các bài sau. Mùa thu đang đến gần, tiết trời lạnh hơn, việc tìm hiểu và sắm chọn quần legging theo dáng người dần một vài chiếc quần legging trong thời điểm này rất là phù hợp. Bởi giá thành chưa lên, kiểu dáng mẫu mã cũng mới nhập về nên rất hợp “mốt”. Vấn đề của bạn bây giờ chỉ là làm sao tìm được những chiếc quần phù hợp dáng vóc và túi tiền mà thôi.

Dáng quả táo

chọn quần legging theo dáng người 01
chọn quần legging theo dáng người 01

Những người có dáng này có đôi chân thon gọn, song phần thân trên hơi lớn. Màu đen là một lựa chọn không tốt bởi nó làm cho người ta thấy ngay sự mất cân đối. Với các loại quần legging màu, và chất liệu bằng da sẽ là lựa chọn tốt làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn. Các khuyết điểm nhờ thế sẽ được che đi.

Dáng quả lê

legging2

Với phần thân dưới to, các cô nàng có dáng quả lê nên tránh các loại quần legging màu sáng với các chất liệu dày. Nói vậy chắc bạn cũng nên hiểu rằng chọn quần legging đen và mỏng để làm cho đôi chân chọn quần legging theo dáng người có vẻ thon gọn hơn là điều cần thiết.

Dáng thước kẻ

legging3

Đôi chân khẳng khiu là những gì cần nói đến khi lựa chọn quần legging cho người có dáng thước kẻ. Với đôi chân gầy thì màu sáng làm cho nó săn chắc hơn, còn kiểu dáng thì không phải vấn đề lớn của các cô nàng “thước kẻ” bởi legging rất hợp với họ. Vấn đề của họ là làm sao phối đồ chọn quần legging theo dáng người cho không buồn cười là được. Đừng mặc một lớp quá dầy ở phần thân trên để tránh đi sự tương phản với đôi chân gầy guộc của họ. Có lẽ cũng không ai phối đồ như vậy, song đây cũng xem như là lời khuyên nhỏ dành cho các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *