Quần legging là gì? Phân biệt legging với skiny, tregging.

Legging là gì?

>>> Chào thu với quần legging lửng đa sắc màu

Xuất hiện từ thế kỷ XV thế nhưng cho đến thời điểm này quần legging vẫn là một thứ thời trang được đông đảo các cô gái yêu thích. Vậy legging là gì? Làm sao để phân biệt quần legging và tregging? Chúng có những điểm gì đặc biệt mà luôn hút phái đẹp như vậy? Hãy cùng quanlegging.info tìm hiểu nhé các bạn!

quần legging là gì

Quần legging là một loại quần tất có độ dày mỏng khác nhau ôm sát chân nhưng không đi liền với bàn chân. Legging thường được làm từ các loại vải có độ mịn cao như thun, da…chúng có độ co dãn cực tốt giúp người sử dụng có được cảm giác thoải mái dễ chịu khi vận động. Hơn nữa legging cũng có nhiều “biến tấu” theo thời gian chính vì vậy nó luôn đảm bảo được tiêu trí bắt kịp xu hướng thời trang thay đổi từng ngày.

quần legging

Chính bởi vậy mà quần legging luôn có sức hút kỳ lạ với phụ nữ, không kể mùa nào legging vẫn là một gợi ý tuyệt vời để các nàng tự tin xuống phố.

Cách nhận biết legging với trigging hay skiny

Để dễ dàng nhận biết 3 kiểu quần này các bạn hãy chú ý một chút tới kiểu dáng và chất liệu nhé!

Với legging thường sẽ được thiết kế không liền với bàn chân, không có túi đựng. Được làm từ các chất liệu như thun lycra, nilon hay cotton.

Tregging thì một loại legging dài. Thường được may từ các loại vải như da, da lộn, vải jeans, giả jeans.

quần legging

Còn skiny chúng thường được thiết kế có đầy đủ túi trước và túi sau .

quần skiny

Trong khi tregging tập trung vào các vải mềm các túi thường là giả thì skiny lại đa dạng hơn với các chất vải đủ mềm và cứng. Nó thật sự là một chiếc quần đúng nghĩa hơn là legging và tregging. Rất nhiều chị em không biết được chi tiết quần legging là quần như thế nào đâu nhưng giờ đây chắc các nàng đã hiểu rõ hết rồi chứ. Với kiến thức về legging còn nhiều hạn chế quanlegging.info rất mong nhận được những phản hồi đóng góp từ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *